Kiếm thêm tiền ở Úc (Phần 1)

Bạn đang có nhiều thời gian rảnh, hay cảm thấy chưa hài lòng về thu nhập của mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số lựa chọn để kiếm thêm thu nhập ở Úc với một khoảng thời gian ngắn nhé.

Trong phần 1, bài viết sẽ chủ yếu tập trung vào các trang web, ứng dụng di động mà bạn sẽ trả lời các câu hỏi để kiếm được tiền. Chúng gọi là các trang khảo sát trực tuyến.

Hãy chú ý, hãy lập ra một email cá nhân để đăng kí các trang này nhé, bởi vì sẽ có nhiều email báo cáo khi có khảo sát mới, chúng có thể bị lẫn với các email khác của bạn nếu đăng kí cùng email chính. Và xin nhắc lại, bạn chỉ nên coi chúng để kiếm thêm thu nhập, đừng hi vọng sẽ tạo nên thu nhập chủ yếu từ nó.

Giờ thì bắt đầu nào:

1, Clixsense

Đây là trang khảo sát trực tuyến uy tín nhất có lịch sử từ năm 2007, trang web đã chi trả hơn 33 triệu $ cho người dùng của mình. Bạn hoàn toàn có thể tham gia để kiếm thêm tiền.

Bạn có thể tham gia nó và kiếm tiền trên 2 hình thức trả lời khảo sát hoặc mới người khác đăng kí. Khi bắt đầu, hãy nhớ hoàn thiện hồ sơ của mình, để clixsense lựa chọn khảo sát phù hợp với bạn nhé. Khảo sát sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào vì vậy hãy thêm tiện ích ClixAddon trên trình duyệt Chrome để nhận được thông báo nhé. Chủ yếu kiếm từ Survey( khảo sát) và Offer( Ưu đãi). Mục Task nên bỏ qua vì tốn thời gian mà không được gì.

Hãy cẩn thận, chỉ đăng kí một tài khoản trong một hệ thống mạng, nếu không bạn sẽ bị khóa tài khoản.

Clixsense thanh toán qua một số ví online là Skrill, Payoneer, Tango Card. Nếu bạn chưa rõ về các ví này, có thể tham khảo ở đây.

Đây là link đăng kí của tôi: Clixsenxe . Tôi sẽ trả lại bạn 1$ nếu bạn đăng kí theo link này khi bạn kiếm được 5$, cmt bên dưới khi bạn đủ điều kiện nhé.

Đây là ảnh của tôi:

Clixsense Người Việt 4 phương

2, Swagbucks( trung bình 1000$/năm):

Đa dạng hơn so với Clixsense, có thể kiếm được nhiều hơn nhưng cũng tốn nhiều thời gian hơn. Swagbucks đã thanh toán hơn 349 triệu $ cho người dùng. Swagbucks chấp nhận người dùng kiếm tiền ở nước Úc

Bạn có thể kiếm tiền bằng các trò chơi, TV, khảo sát, sử dụng Swagbucks để tìm kiếm thay vì Google, sử dụng tiện ích mở rộng Swagbucks để kiếm điểm khi mua sắm, hoàn thành cuộc thăm dò hàng ngày và tham gia Swago.

Nếu tham gia đầy đủ bạn có thể kiếm được thêm >100$ mỗi tháng. Khi đăng kí bạn sẽ có ngay 500SB (5$). Bạn có thể lựa chọn thanh toán dưới nhiều hình thức như tiền mặt, tiền trong ví Paypal, hoặc đổi sang thẻ quà tặng của Amazon, Walmart,… Ngưỡng rút tiền là 25$.

Hàng tháng, sẽ có phát giftcard nhé, chú ý theo dõi để kiếm thêm.

Đây là link đăng kí: Swagbucks

Hãy chú ý, swagbucks đã ngừng hỗ trợ app di động, bạn hãy truy cập web theo link trên để an toàn. Tham gia là miễn phí.

3. Octopus Group (khoảng 100$/ tháng):

Đây là trang web chuyển về khảo sát ở để thêm thu nhập ở Úc, họ trả giá cho mỗi khảo sát bạn tham gia là nhiều nhất.

Có nhiều người kiếm được mỗi tháng hơn 600$, nhưng thông thường là chỉ khoảng 100$/ tháng và 1200$/ năm.

Dịch vụ khách hàng khá tốt, bạn sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời khi có thắc mắc.

Octopus cũng có chế độ giới thiệu, hãy chia sẻ mã của mình để kiếm được nhiều hơn nhé.

Đây là link trang web: OctopusGroup

Trang web miễn phí, không phải trả tiền để được tham gia.

4. Life Points:

Đây là trang web tuyệt vời, bạn sẽ được trả tiền qua Paypal, tham gia các khảo sát và nhận được một số điểm. Bạn sẽ đủ thanh toán khi đặt đến 602 điểm(5$), mỗi khảo sát có giá 50, 75, 100, 150 điểm. Không chỉ ở Úc, bạn có thể kiếm được tiền nhờ LifePoints ở mọi nơi.

Hãy nhớ check mail vì Life Points sẽ gửi thông báo khi có khảo sát mới.

Tôi đã kiếm được 20$/ tháng, đăng kí ở đây: LifePoints

Kiếm tiền ở Úc

5. Toluna:

Đây là một trang web khác về khảo sát, Toluna sẽ trả khoảng 20-40$ mỗi tháng dành cho bạn. Sau khi đăng kí, hãy nhớ trả lời các khảo sát nhỏ 100 điểm về bản thân, để Toluna lọc ra các khảo sát phù hợp nhất dành cho bạn.

Khi có khảo sát mới, sẽ có thông báo qua email, đừng quên check mail nhé.

Đăng kí mới ở đây: Toluna Web

Link google store: Toluna Google Play

Link app store: Toluna Apple Store

Kiếm tiền ở Úc

6. YouGOV:

Trang web này trả ít hơn, 60 điểm cho mỗi khảo sát, 5000 điểm sẽ đổi lấy 20$, tuy vậy, khảo sát thường rất ngắn.

Link đăng kí tại đây YouGov, ngoài ra nó cũng đã có trên google play và app store, đăng kí trước trên web rồi tải trực tiếp từ đó để an toàn hơn nhé.

Kiếm tiền ở Úc YouGov

7. Giới thiệu:

Trong phần này tôi sẽ giới thiệu về một số trang mà bạn có thể kiếm tiền từ nó trong phạm vi nước Úc, tuy nhiên tôi không chắc chắn về doanh thu từ chúng:

Còn nhiều trang khác để kiếm tiền ở Úc, tuy nhiên, mức độ an toàn là không cao. Và đừng hy vọng các trang trên tạo nên thu nhập chính cho bạn, chúng chỉ như gia vị cho món ăn thôi. Một khảo sát có lẽ là ít nhưng nếu làm đủ các khảo sát đã được giới thiệu, con số 100-300$ là thoải mái mỗi tháng.

Trong phần 2 tôi sẽ trình bày về một số cách thức kiếm tiền khác trên đất Úc nhờ tham gia các hoạt động đơn giản khác.

Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Amin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *